KÉT SẮT “CHẤT” NHẤT THẾ GIỚI CHẾ TẠO BẰNG VÀNG NGUYÊN KHỐI.

Chiếc két sắt được hãng Buben& Zorweg thiết kế tinh xảo và chế tạo bằng vàng khối với công nghệ bảo mật đạt đỉnh cao cùng hệ thống định vị GPS toàn cầu… . Với những tính nắng và sự độc dáo đó nên chiếc két sắt này được cho là “sang giá” nhất hiên nay, chưa có địch thủ. Những chiếc két sắt siêu khủng này chỉ có giới siêu giàu trên thế giới mới có thể sở hữu. Đây cũng là những khách hàng mà Buben& Zorweg nhắm tới. và chỉ có họ mới đủ khả năng sở hữu những chiếc két sắt khủng tới như vậy.

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng đòi hỏi những cấp độ cao hơn. Đặc biệt, vào thế kỉ 21, công nghệ bảo mật được đặc biệt chú trọng và đã đạt tới đỉnh cao như ngoại thất chống đạn, công nghệ laser, khóa vân tay, kính spy, sự bền bỉ đạt tới độ tuyệt đối…. tất cả những điều này đều đã được hội tụ đầy đủ tại Buben& Zorweg.

Từ một tỉ phú ẩn danh, tới một doanh nhân hướng ngoại, với một điểm chung là những “món đồ chơi” của Buben& Zorweg, gương mặt họ ẩn chứa niềm vui, sự hoan hỉ khi nghĩ về những tuỳ biến cá nhân, những tính năng bảo mật sẽ có trên món đồ chơi của mình, tới khi tận mắt nhìn thấy, tận tay cảm nhận, gương mặt họ hân hoan, ánh mắt sáng lên như một đứa trẻ”, ngài Zorweg cho hay.

Nằm trong đề cử giải thưởng thiết kế của Đức năm 2015, két sắt của Buben& Zorweg được thiết kế cho các bộ sưu tập đồng hồ, vàng khối, các tác phẩm nghệ thuật, các món đồ sưu tầm có giá trị.. hay thậm chí là cả súng trường.

Các tính năng được trang bị như chống đạn, chống cháy nổ, kính spy siêu bền bỉ, công nghệ bảo mật vân tay, cảm biến báo động bằng tia laser.. làm cho chủ nhân có cảm giác như đang phiêu lưu trong vai chính của một bộ phim điệp viên.

Ví dụ như lõi két X-007 trồi lên khỏi thân két nguyên khối, ngăn kéo bí mật trên két Magnum, 18 Time mover bí mật trên két Titan được kích hoạt chỉ với một nút bấm được thiết kế tuỳ theo ý muốn của chủ nhân.

Trong khi đó, mỗi két Buben& Zorweg đều được chứng nhận an toàn bởi VdS – hệ thống kiểm tra uy tín, vô cùng khắt khe của Đức dựa trên các tiêu chí về độ bền của két gồm sử dụng máy móc hạng nặng, súng phun lửa, đốt phá, khoan cắt… để đảm bảo rằng không ai ngoài chủ nhân có khả năng mở một chiếc két Buben& Zorweg.

Để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, Buben& Zorweg đã tích hợp chip GPS vào hầu hết các két sắt của mình, két sẽ thông báo cho chủ nhân biết vị trí chính xác để đảm bảo két luôn trong tầm kiểm soát.

Với thẻ sim quốc tế được tích hợp trong két, chủ nhân có thể định vị được két ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại gsm. Ngoài ra, hệ thống báo động của két còn được kết nối với điện thoại của chủ nhân.

“Buben& Zorweg đã có 2 thập kỉ nghiên cứu và phát triển, để có thể cho phép người đàn ông vừa thưởng thức, chiêm ngưỡng, vừa đồng thời bảo vệ những món đồ quý giá của mình.

Các khách hàng của Buben& Zorweg có thể không phải là các đặc vụ tuyệt mật nhưng chắc chắn họ cũng có tình yêu đối với những “món đồ chơi” độc đáo mà chắc James Bond cũng phải ghen tị” – Christian Zorweg – giám đốc của Buben& Zorweg chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *