GIÁ VÀNG LÙI VỀ ĐÁY MỘT THÁNG

Sáng kiến khởi đầu từ những khối óc thông minh. Tại Bạch Mã, chúng tôi tự hào vì cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp cuộc sống mọi người đẹp đẽ hơn, xanh tươi hơn và lành mạnh hơn. Những thành tựu của chúng tôi cho thấy sự kiên trì, sự cải thiện không ngừng và sự sáng tạo của chúng tôi đã được tưởng thưởng. Mục tiêu của chúng tôi tại Gạch men Bạch Mã thật đơn giản – Tô Điểm Cho Những Ngôi Nhà Thêm Đẹp. Suy cho cùng, một ngôi nhà đẹp là hiện thân của sự thanh lịch, trang nhã, tiện lợi và thoải mái.
Nói ngắn gọn, Bạch Mã là một trong những nhà sản xuất gạch lát hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối gạch ceramic chất lượng cao nhất lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ khi thành lập Tập Đoàn Gạch men Bạch Mã tại Malaysia vào năm 1992, chúng tôi luôn tiến về phía trước một cách quyết liệt nhằm tìm lợi nhuận từ các cơ hội phát triển, mở rộng sự có mặt của mình trên thế giới và đa dạng hóa các bộ sưu tập gạch cho phù hợp với các xu hướng luôn vận động của thị trường.
Với các cơ sở sản xuất ở Ma¬laysia, Đài Loan và Việt Nam, chúng tôi phục vụ khách hàng lớn ở các thị trường chủ chốt, với các phòng trưng bày và trung tâm hỗ trợ khách hàng khắp Châu Á, như Singapore, Úc, Campuchia, Indo¬nesia, Phillipin, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu và Châu Mỹ. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và khéo léo nhằm tạo nên sự khác biệt theo phong cách và thẩm mỹ mà bạn muốn. Hơn nữa, chúng tôi nỗ lực để đảm bảo gạch của mình luôn có mặt tại quốc gia của bạn và gần nhà bạn.
Qua nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng được uy tín với vị thế là đơn vị tạo nên xu hướng trong thiết kế gạch dựa trên kiến thức, sự tân tiến và hiểu biết sâu sắc môi trường luôn thay đổi nhanh tại Châu Á. Chúng tôi cũng chú trọng đến việc trở thành người sử dụng tốt tài nguyên của chính mình, phát triển các sản phẩm và công nghệ “xanh”, tái chế sản phẩm và chủ động giảm tác hại đến môi trường.
Khách hàng của chúng tôi cho biết họ muốn có thêm lựa chọn, sự liên kết và sự tân tiến trong các thiết kế. Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của họ nhờ công nghệ mới, tạo ra nhiều sản phẩm gạch cho mỗi thị trường, giúp khách hàng xem các mẫu gạch họ ưa chuộng trực tuyến theo thời gian thực.
Tại Bạch Mã, 10 năm qua chúng tôi xây dựng nền tảng cho thành công của mình trong ngành công nghiệp sản xuất gạch lát. Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ, mở rộng năng suất, cải tiến và trau dồi kỹ năng của mình để trở nên lớn mạnh hơn nữa trên thế giới. Thành công của chúng tôi và của bạn dựa trên sự cải tiến không ngừng và khả năng làm chủ một doanh nghiệp sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *